Hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập trường


Để tiến tới 35 năm ngày thành lập Trường THPT Thanh Liêm B, nhà trường gửi thư ngỏ tới tất cả các thày cô giáo, cán bộ công nhân viên, các anh chị học sinh đã từng công tác và học tập tại trường

THƯ NGỎ

Kính gửi: Các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và các anh chị học sinh đã từng học tập và công tác tại Trường THPT Thanh Liêm B.

Sau đại thắng mùa xuân năm 1975 nước nhà hoàn toàn được thống nhất. Với chủ trương phát triển giáo dục của Đảng, để đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân tháng 9 năm 1976 Trường THPT Thanh Liêm B được thành lập. Trên quê hương Thanh Liêm nền kinh tế còn nghèo nhưng giàu truyền thống hiếu học, trong suốt chặng đường phấn đấu, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của Đảng, các cấp chính quyền sự chỉ đạo trực tiếp của ngành Giáo dục đào tạo Hà Nam; Với tinh thần vượt mọi khó khăn gian khổ, bằng sự nỗ lực phấn đấu hết mình của các thế hệ Thầy giáo cô giáo, cán bộ công nhân viên và các anh chị học sinh, Trường THPT Thanh Liêm B không ngừng lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt.

Trong những năm qua nhà trường liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và tập thể lao động xuất sắc, chi bộ Đảng liên tục được công nhận danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiều năm liền đạt danh hiệu Đoàn trường vững mạnh và được tặng thưởng nhiều danh hiệu thi đua cao quí. Trong những năm qua biết bao thế hệ các anh chị học sinh Trường THPT Thanh Liêm B đã trưởng thành trên mọi miền của Tổ quốc và đóng góp xứng đáng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ nước nhà. Truyền thống vẻ vang của nhà trường đang được thế hệ Thầy và Trò hôm nay gìn giữ và tiếp tục phát huy. Để ôn lại những chặng đường phát triển của nhà trường, khẳng định những đóng góp của nhà trường cho quê hương đất nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, từ đó giáo dục truyền thống và động viên Thầy và Trò tiếp tục thi đua “Dạy tốt và học tốt” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới, thể theo nguyện vọng của các thế hệ Thầy, Trò đã và đang làm việc và học tập tại nhà trường, Chi bộ Đảng và tập thể cán bộ giáo viên nhà trường có chủ trương tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Trường THPT Thanh Liêm B.

Để ngày kỷ niệm thành lập trường vào tháng 11 năm 2011 thực sự là ngày hội 35 năm của thế hệ các Thầy cô giáo và học sinh, Ban tổ chức Hội trường mong muốn nhận được từ các Thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và các anh chị học sinh đã từng công tác , học tập tại mái Trường THPT Thanh Liêm B sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ cả về tinh thần và vật chất. Đặc biệt là nhận được các kỷ vật, tư liệu, hình ảnh có giá trị để trưng bày trong phòng truyền thống; Các sáng tác thơ, văn, nhạc, họa để ghi nhận về sự thành công trong học tập và công tác của các anh chị học sinh để in vào tập san nhà trường.

 

Các thầy giáo cô giáo, các đồng chí, các anh chị học sinh thân mến!

Để thuận lợi cho việc thông tin liên lạc, nhà trường mong muốn các thế hẹ học sinh của trường thành lập các ban liên lạc theo các khóa, các lớp hoặc theo địa bàn tỉnh, thành phố, vùng miền để tập hợp lực lượng và tổ chức các hoạt động thiết thực hướng về ngày hội trường.

Sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của thế hệ các Thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên,các anh chị cựu học sinh- những người đã làm nên truyền thống 35 năm vẻ vang của nhà trường, chính là một trong những nhân tố quyết định để lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Trường THPT Thanh Liêm B thành công tốt đẹp. Ban tổ chức hội trường 35 năm luôn mong muốn và trân trọng đón nhận mọi sự quan tâm chia sẻ và ủng hộ về tinh thần, vật chất của mỗi cá nhân, tập thể.

          Kính chúc các Thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và các anh chị cựu học sinh của nhà trường sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

                   Nhà trường xin trân trọng cảm ơn.

Kính thư

Nhà trường trân trọng đề nghị Ban liên lạc của các thế hệ học sinh vui lòng cho thông tin về danh sách các anh chị học sinh đã từng học tập và công tác tại Trường THPT Thanh Liêm B (theo mẫu đính kèm)

Các kỷ vật, tư liệu, hình ảnh, các sáng tác thơ, văn, nhạc, hoạ, các công trình NCKH (kèm theo địa chỉ và số điện thoại) gửi về cho Ban tổ chức Hội trường trước ngày 15 tháng 7 năm 2011, theo địa chỉ:

          - Trường THPT Thanh Liêm B xã Thanh Nguyên - huyện Thanh Liêm - tỉnh Hà Nam .

          - Điện thoại: 0351 3888 019  hoặc 0351 3888 285,  0982 857 019

          - Email: c3thanhliemb.hanam@moet.edu.vn

 

Thanh Liêm, ngày 20 tháng 01 năm 2010

                                                                                                                                                    T/M BAN TỔ CHỨC

                                                                                                                             HIỆU TRƯỞNG

                                                                            Đỗ Thị Yến
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments