Toạ đàm

Toạ đàm gặp mặt đại diện cựu học sinh, chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 35 năm ngày thành lập trường

             Để chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 35 năm thành lập trường , ngày 22/01/2011 Trường THPT B Thanh Liêm đã long trọng tổ chức buổi toạ đàm gặp mặt với các thế hệ cựu giáo viên và đại diện cựu học sinh, ban liên lạc các khoá cựu học sinh.

              Mở đầu buổi toạ đàm cô giáo  Đào Thị Đồng Phó HT, thay mặt cho nhà trường trân trọng cảm ơn và hoan nghênh các đại biểu về dự.

               Tiếp theo cô giáo Hiệu trưởng  Đỗ Thị Yến đã ôn lại những truyền thống vẻ vang

 của nhà trường , đồng thời  rất tự hào và ghi nhận những công lao to lớn của đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại nhà trường, các thế hệ học sinh đã trưởng thành từ nhà trường hiện nay ở  trên khắp mọi miền đất nước và trên mỗi cương vị đã  đóng góp công sức , trí tuệ xây dựng đất nước phồn vinh , giàu mạnh, xây dựng cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường

               Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình. Các thế hệ cựu học sinh đã rất bất ngờ và vinh dự trước những thành tựu to lớn trong sự nghiệp trồng người mà nhà trường đạt đựợc trong những năm qua. Đồng thời bầy tỏ nguyện vọng , mong muốn được tiếp tục đóng góp công sức về tinh thần và vật chất của mình để xây dựng nhà trường góp phần làm nên sự thành công của đại lễ kỉ niệm 35 năm ngày thành lập trường sắp tới . Tất cả các đại biểu đều cho rằng , đại lễ lần này chính là đã đáp ứng được niềm mong mỏi, tâm tư, nguyện vọng  ấp ủ bấy lâu của các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ phụ huynh, học sinh của nhà trường .

              Đặc biệt có rất nhiều cựu HS của nhà trường hiện nay đang giữ những chức vụ cao trong các cơ quan của Đảng, Nhà nước, Công an, Quân đội, Doanh nghiệp…. vì điều kiện thời gian không thể về dự buổi toạ đàm đã gửi điện chúc mừng và gửi những kỉ vật, vật chất trao tặng nhà trường , mong muốn sẽ sớm được trở về thăm lại thày cô và mái trường dấu yêu .

               Nhà trường xin trân trọng cảm ơn những  đóng góp to lớn về tinh thần và vật chất trong thời gian qua của các thể hệ thầy cô , cựu học sinh cho công tác kỉ niệm trường  và mong muốn rằng trong thời gian tới sẽ nhận đựợc sự quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa của các thế hệ thầy cô, phụ huynh , cựu học sinh và các tầng lớp nhân dân.

              Những ý kiến đóng góp quí giá và đầy tâm huyết của các thế hệ thầy cô và các cựu học sinh , phụ huynh học sinh  về công tác tổ chức  lễ kỉ niệm đã được Chi uỷ , BGH nhà trường ghi nhận và thực hiện trong thời gian tới .  

                           Sau đây là một số hình ảnh của buổi toạ đàm

Cô giáo Đào Thị Đồng Phó HT nhà trường phát biểu khai mạc buổi toạ đàm

Cô giáo Đỗ THị Yến - Hiệu trưởng nhà trường , phát biểu và

điều hành buổi toạ đàm.


Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí ấm áp,  thân tình


Thầy giáo Đinh Văn Thậm – Nguyên là Hiệu trưởng nhà trường

 phát biểu đóng góp ý kiến trước Hội nghị.


Ông: Phạm Đức Tâm – Bí thư Đảng ủy xã Thanh Tâm, cựu HS

khóa 1976-1979 phát biểu và tặng kỉ vật cho nhà trường


Ông: Bùi Văn Hưng – Phó Giám đốc Trường Chính trị tỉnh Hà Nam

 cựu HS khóa 1979-1982, phát biểu và tặng quà cho nhà trường

 


Ông: Nguyễn Hồng Minh- Giám đốc Cty taxi Nguyên Minh Hà Nội

 cựu HS khóa 1989-1992, phát biểu và tặng kỉ vật cho nhà trường


Bác Nguyễn Thanh Quý hội trưởng hội PHHS nhà trường , thay

 mặt cho PHHS toàn trường phát biểu và tặng quà cho nhà trường.Một góc sân trường nhìn từ hội trường buổi toạ đàm

Comments