LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

              VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

  ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

          Sau nhiều ngày chuẩn bị chu đáo với niềm mong đợi thiết tha của các thế hệ thầy cô giáo , các thế hệ học sinh ,phụ huynh nhà trường, ngày lễ kỉ niệm 35 năm thành lập trường đã thật sự là một ngày hội không thể quên đối với tất cả các vị đại biểu, khách quý, các thế hệ giáo viên và học sinh.                

Chiều ngày 19.11.2011, nhà trường đã tổ chức cho  học sinh toàn trường  thi cắm hoa và giao lưu văn nghệ chào mừng  với nhiều thế hệ cựu HS của nhà trường tham gia, tích cực và hăng hái nhất là đội ngũ sinh viên tình nguyện vốn là học sinh cũ của trường.

Ngay từ 7h00 sáng ngày 20.11.2011, nhà trường bắt đầu đón những đoàn khách đầu tiên về dự hội trường  (trước đó nhiều ngày cũng đã có nhiều thế hệ cựu học sinh về thăm và tặng quà lưu niệm cho nhà trường). Các đoàn khách đến ngày càng đông, liên tục trong khoảng thời gian từ 7h30 đến 9h30. Các đoàn khách lần lượt vào phòng tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm. Trên gương mặt mọi người ai cũng bừng lên niềm hân hoan phấn khởi, những nụ cười rạng rỡ hòa với sắc đỏ của cờ, muôn sắc của  hoa và ánh vàng của nắng mai mùa thu khiến cho không khí ngày hội thật sự tưng bừng, ấm áp mà không kém phần trang  trọng. Sau 20 phút văn nghệ chào mừng, với những khúc ca,  điệu múa  đầy ý nghĩa và đầy vẻ “chuyên nghiệp” của giáo viên và học sinh nhà trường, buổi lễ chính thức bắt đầu. Lúc đó vẫn  còn rất nhiều đoàn khách tiếp tục về dự.

Về dự buổi lễ có

1.Ông Lã Thễ Mẫn – Uỷ viên thường vụ Tỉnh Uỷ - Phó Chủ tich Hội đồng nhân dân tỉnh

2. Thầy Nguyễn Văn Khoát -Tỉnh uỷ viên – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam

3. Ông Nguyên Đức Hiển – Tỉnh Uỷ viên – Bí thư huyện Uỷ Thanh Liêm – Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyên Thanh Liêm

4. Nhà giáo ưu tú – Thầy Nguyễn Quốc Tuấn – Nguyên là tỉnh Uỷ viên- Nguyên là Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam


Từ phải qua trái : Thầy Nguyễn Văn Khoát -Tỉnh uỷ viên – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam ; Ông Lã Thễ Mẫn – Uỷ viên thường vụ Tỉnh Uỷ - Phó Chủ tich Hội đồng nhân dân tỉnh ; Thầy Nguyễn Quốc Tuấn Nguyên là Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam

Từ trái qua phải: Ông Nguyên Đức Hiển – Tỉnh Uỷ viên – Bí thư huyện Uỷ Thanh Liêm – Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyên Thanh Liêm , và các đồng chí trong HĐND, UBND, Huyên Uỷ Thanh Liêm.

Ngoài ra còn có các vị lãnh đạo, đại diện các phòng ban của Tỉnh các Sở trong tỉnh, Sở giáo dục và đào tạo Hà Nam, huyện Thanh Liêm , Trường CĐSP Hà Nam , Trường CĐ Thuỷ Lợi Bắc Bộ , Trường CĐ Nghề Hà Nam , Trường CĐ Y tế Hà Nam , Ban lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của các xã các trường THCS, tiểu học trên địa bàn huyện Thanh Liêm, các trường THPT trong tỉnh…và đặc biệt rất nhiều thế hệ thầy cô giáo và cựu học sinh của nhà trường đã không quản đường xa về dự ngày hội trường.

Niềm vui được nhân lên gấp bội khi nhà trường vô cùng vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ , đây là phần thưởng cao quí và là sự ghi nhận là nguồn  động viên, cổ vũ  vô cùng to lớn của Đảng, Nhà nước đối với  sự cố gắng , nỗ lực , những  thành quả lớn lao của các thế hệ thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã đóng góp cho sự nghiệp giáo dục trong suốt 35 năm qua.

Cũng trong dịp này để ghi nhận công lao và những cống hiến to lớn cho sự   nghiệp giáo dục nhiều cá nhân , tập thể đã được vinh danh và đón nhận nhều phần thưởng cao quí của cấp trên trao tặng. Đặc biệt Cô giáo Đỗ Thị Yến – Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự được Thủ Tướng Chính Phủ trao tặng Bằng khen.

Cô giáo Đỗ Thị Yến – Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho hội đồng

giáo dục nhà trường  đón nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ

           Buổi lễ đã diễn ra  với qui mô vô cùng hoành tráng trong tình cảm ấm áp, thân tình của ngày nhà giáo Việt Nam    thành công tốt đẹp đúng như sự mong đợi của Ban tổ chức đặc biệt đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

          Buổi chiều, nhà trường tổ chức gặp gỡ và tặng quà lưu niệm cho các thế hệ cựu giáo viên của trường. Buổi giao lưu thật thân mật và cảm động. Các thầy cô giáo, đặc biệt là các thầy cô đã giảng dạy tại trường trong thời kỳ trường mới thành lập với bao khó khăn, thiếu thốn, đều bồi hồi ôn lại bao kỉ niệm khó quên.

         

                   Sau đây là một số hình ảnh sau 2 ngày lễ hội
  

ą
P1030311.JPG
(2820k)
Ng.T.Thuý Phượng GV-THPT B Thanh Liêm,
07:37, 30 thg 11, 2011
Comments