LẾ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2010 - 2011

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN  MỚI NĂM HỌC 2010 – 2011

 

           Sáng  ngày 15/6/2011  Chi bộ trường THPT B Thanh Liêm đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 04 đồng chí giáo viên

1.      Đ/c: Lê Thị Huệ -                 - Giáo viên Văn

2.      Đ/c : Phạm Thị Huệ              - Giáo viên Văn

3.      Đ/c : Nguyễn Thị Nguyệt Ánh          - Giáo viên Sử

4.      Đ/c Nguyễn Thị Hồng Ngân – Gv GDCD

Tham dự buổi lế có : Thầy Trần Văn Y – Bí thư Chi bộ , PHT

                                     : Đỗ Thị Yến  - Phó BT Chi bô, Hiệu trưởng

                                              Cô : Đào Thị Đồng – Uỷ viên , PHT  và đầy đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ

           Buổi lễ kết nạp đã diễn ra một cách trang trọng  và đầy ý nghĩa theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi Bộ đã chúc mừng các đồng chí vừa đựơc kết nạp , đồng thời đồng chí cũng yêu cầu các đảng viên không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, gương mẫu, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo và các quần chúng khác học tập, đây là một niềm vinh dự lớn lao của các đồng chí đồng thời cũng là một nhiệm vụ hết sức nặng nề.

            Trước cờ Đảng  và chân dung của Chủ Tich Hồ Chí Minh , các đồng chí đảng viên mới đã  tuyên thệ : trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

           Công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Trường THPT B Thanh Liêm , nhằm bổ xung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ , có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của trường, sự nghiệp cách mạng của Đảng, làm cho Đảng không ngừng phát triển , lớn mạnh.

           

              Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

                                                           

                                  Thầy Trần Văn Y – Bí thư Chi bộ , PHT . Phát biểu và trao quyết định cho các đc Đảng viên mới                                                                    Đ/c Nguyễn Thị Hồng Ngân nhận quyết định và đọc lời tuyên thệ

                                                                 Đ/c : Nguyễn Thị Nguyệt Ánh nhận quyết định và đọc lời tuyên thệ

Comments