THPT Thanh Liêm B

Trường THPT Thanh Liêm B thành lập theo Quyết định số 1947/QĐ-TC ngày 25/09/1976 của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Ninh (lúc bấy giờ gọi là trường Cấp III Thanh Liêm B), địa điểm tại thôn Mai Cầu, xã Thanh Nguyên, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam

 

 Khu hiệu bộ 
 
Ảnh: Khu nhà 10 phòng học 
được đưa vào sử dụng năm học
Năm học 2009-2010

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN  MỚI NĂM HỌC 2010 – 2011                          

                                         

Sáng  ngày 15/6/2011  Chi bộ trường THPT B Thanh Liêm đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 04 đồng chí giáo viên

1.      Đ/c: Lê Thị Huệ -            - Giáo viên Văn

2.      Đ/c : Phạm Thị Huệ         - Giáo viên Văn

3.      Đ/c : Nguyễn Thị Nguyệt Ánh      - Giáo viên Sử

      4.      Đ/c Nguyễn Thị Hồng Ngân – Gv GDCD

Tham dự buổi lế có : Thầy Trần Văn Y – Bí thư Chi bộ , PHT

         : Đỗ Thị Yến  - Phó BT Chi bô, Hiệu trưởng

                  Cô : Đào Thị Đồng – Uỷ viên , PHT  và đầy đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ
                          
                                             
Xem Tiếp >>

Hoạt động chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT B Thanh Liêm.

 


Nhằm lập thành tích kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1930 – 26/3/2011 ), hướng tới kỉ niệm 35 năm ngày thành lập trường, trong tháng 3 BCH Đoàn trường đã có những hoạt động tích cực phát huy tinh thần thi đua và khả năng sáng tạo của các bạn Đoàn viên trong toàn trường.

Xem tiếp >>


HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8-3

 

       Đối với chúng ta không còn ai xa lạ với ngày 8-3

      Ngày 8-3 là ngày phụ nữ vùng dậy đấu tranh cho lợi ích của mình và cũng là ngày truyền thống của dân tộc ta.Là ngày các ông bố tặng đến các bà mẹ một món quà tinh thần , muốn cảm ơn người mà sẽ đi cùng mình hết quãng đường cuộc đời. Là ngày mà những người con thân yêu  tỏ lòng hiếu thảo đến những người mẹ đã sớm hôm dạy dỗ nuôi nấng mình có được ngày hôm nay.

Xem tiếp >>

HỘI THẢO DẠY HỌC THEO PHÒNG HỌC BỘ MÔN CỤM THANH LIÊM NĂM HỌC 2010-2011

 

Thầy Nguyễn Văn Khoát – Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở GD-ĐT Hà Nam

                                            phát biểu khai mạc hội thảo

Theo công văn số 1213 của Sở GD-ĐT Hà Nam về việc hướng dẫn hội thảo cấp THPT, THCS năm học 2010-2011.’’ Nhằm khai thác tối đa việc sử dụng thiết bị thí nghiệm,  thực hành trong quá trình giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục, giúp học sinh phát huy năng lực sáng tạo và kĩ năng thực hành , thực nghiệm. Gắn việc học đi đôi với hành ,đưa việc sử dụng thiết thí nghiệm trở thành công việc thường xuyên và là khâu quan trọng trong quá trình lên lớp của giáo viên.’’  Ngày 24/2/2011 cụm trường THPT huyện Thanh Liêm đã  tổ chức hội thảo với chủ đề: Dạy học theo phòng học bộ môn  tại trường THPT A Thanh Liêm.

    Xem tiếp >>


HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG - AN NINH VÀ TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NĂM 2010

 Sau khi kết thúc học phần lý thuyết,  trong 3 ngày từ 20/12/2010 đến ngày 22/12/2010 Trường THPT B Thanh Liêm đã tổ chức đợt thực hành quân sự quốc phòng - an ninh cho học sinh toàn trường .

Bấm vào đây để xem tiếp >>   Nhân kỷ niệm 66 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2010),  nhằm giáo dục truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc . Sáng ngày 22/12/2010 Thầy và trò Trường THPT  B Thanh Liêm  phối hợp cùng xã 2 Thanh Tâm và Thanh Nguyên tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ của xã đồng thời chăm sóc, dọn dẹp môi trường cảnh quan nghĩa trang chuẩn bị cho năm mới
Bấm vào đây để xem tiếp >>

                  

 

Dân tộc ta có truyền thống hiếu học. Thế nhưng câu hỏi "Học để làm gì?" vẫn còn là một nỗi băn khoăn của không ít người và có nhiều cách trả lời khác nhau.


 

THPT B Thanh Liêm, đơn vị điển hình về giáo dục THPT, nhiều năm qua trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc. Hàng năm số lượng học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng khá cao so với bình quân cả nước.


Trang này hoàn hoàn miễn phí và dễ dàng quản lý, sử dụng. Bạn đã biết sử dụng phần mềm soạn thảo văn bản Ms-word thì dễ dàng quản lý và sử dụng trang này.


Kiến thức về CNTT

Bạn thường hay có câu hỏi tìm hiểu về lĩnh vực CNTT, nhưng không biết hỏi ai ? Hãy cùng tôi trả lời các câu hỏi ấy qua wikipedia.org (Bách khoa toàn thư mở).

 

 
Đáp ứng mọi nhu cầu về CNTT
của bạn !
Công ty CNTT Thanh Trang

chinhphu.vnHệ thống văn bản quy phạm pháp luật - Tỉnh Hà NamTrang này do phòng CNTT Sở GD&ĐT Hà Nam thực hiện bởi sự hỗ trợ của google.com .
 

              Liên hệ: email: c3thanhliemb.hanam@moet.edu.vn 

Tel:
 THPT THANH LIÊM B
 Những bài viết hay

 Diễn đàn học sinh
   Thanh Liêm 
            
 Nâng cao trình độ tiếng anh
 

 

 
Thiệp chúc mừng năm mới
 
 

      Bách khoa toàn thư


 
 
 


Những người đang truy câp trang web của trường


Locations of Site Visitors